Giá Thang Máy Tải Hàng Tải Trọng 500kg Đến 5000kg

Thang máy tải hàng là dòng thang máy không thể thiếu trong cuộc sống, chuyên dụng trong việc nâng hạ hàng hóa. Giúp tiết kiệm được sức người cũng như thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa. Vậy dòng thang tải này có cấu tạo và nguyên lý khác gì với thang máy thường? Kích thước như thế nào? Và mức giá thang tải như thế nào? Hãy theo dõi nội dung sau để có lời giải đáp ngay nhé!

Thang máy tải hàng là gì?

Dòng thang máy tải hàng là một loại thang được thiết kế và sản xuất chuyên chở hàng được sử dụng trong nhiều công trình như: doanh nghiệp, phân xưởng, nhà máy, bệnh viện…Thiết bị này có nhiệm vụ nâng và vận chuyển hàng hóa đến những nơi cần để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Thang máy tải hàng được thiết kế rộng
Thang máy tải hàng được thiết kế rộng

Thang máy tải hàng có phần cabin được thiết kế khá rộng rãi, nhằm phục vụ khối hàng hóa lớn, cồng kềnh. Ngoài ra, tại những nơi bốc xếp hàng còn có hệ thống xe đẩy để dễ dàng trong việc tháo lắp.

Ứng dụng của thang máy nâng hàng

Từ lâu thang máy nâng hàng, tải hàng đã trở thành một thiết bị quan trọng, giúp vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng, các xí nghiệp, bệnh viện…Với thiết kế cabin rộng, giúp vận chuyển các hàng hóa một cách tốt nhất, cả kể đó là dòng hàng hóa có độ cồng kềnh. Vận chuyển bằng thang máy giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sở hữu.

Tháng máy kéo hàng giúp nâng và vận chuyển hàng hóa gọn nhẹ tại hà nội
Tháng máy kéo hàng giúp nâng và vận chuyển hàng hóa gọn nhẹ tại hà nội

Có thể nói dòng thang này được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống, cụ thể như các dự án như: công trình chung cư, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, nhà cao tầng…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau. Trong đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng khía cạnh để có thể hiểu rõ hơn về dòng thang này.

Cấu tạo thang máy tải hàng

Dòng thang máy tải hàng được cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận khác nhau cụ thể như:

 • Motor: Bộ phận này còn được gọi với cái tên gọi khác là động cơ tời, được lắp ở vị trí trên đầu giếng thang máy, với trường hợp là thang máy tải hàng có phòng máy hoặc gắn dưới hố thang với dòng thang không có phòng máy. Với chức năng dẫn động hộp giảm tốc độ nhất định và làm puly quay để kéo cabin lên xuống.
 • Tủ điều khiển: Được coi là bộ não của thang hàng, giúp điều hành mọi hoạt động của thang máy một cách tự động nhờ vào sử dụng biến tần số.
 • Bộ giảm chấn: Được lắp đặt ở vị trí đáy hố thang, ở dưới cabin và đối trọng giúp dừng và đỡ thang máy trong trường hợp tốc độ thang vượt quá tốc độ quy định. Ngoài ra, thì bộ phần này còn giúp cho thang tời hoạt động êm ái và giảm nhiều rung lắc.
Thang máy nâng chở hàng hóa được cấu tạo gồm nhiều bộ phận
Thang máy nâng chở hàng hóa được cấu tạo gồm nhiều bộ phận
 • Cáp, rail, đối trọng: Cáp được sử dụng vật liệu rất bền và chắc chắn. Với nhiệm vụ giúp cabin di chuyển lên xuống và được kết nối với đối trọng. Bộ phận rail được lắp đặt theo dọc giếng thang với chức năng chỉ dẫn cho cabin và đối trọng lên xuống, đảm bảo độ cứng cho thắng cơ hoạt động tốt ở trường hợp chở quá tải
 • Thắng cơ: Đây là một trong những bộ vô cùng quan trọng. Được kết hợp với bộ giảm tốc sẽ kiểm soát và ngăn chặn quá trình hoạt động của cabin trong những trường hợp đứt cáp hoặc trường hợp thang máy hoạt động mất kiểm soát.
 • Cabin, cửa cabin, cửa tầng: Trong đó cabin là nơi chứa hàng hóa cần phải vận chuyển. Cửa cabin và cửa tầng thang máy thường được làm cửa lùa về một phía hoặc mở sang hai phía.

Nguyên lý hoạt động thang máy tải hàng

Dòng thang máy tải hàng hoạt động nhờ hệ thống ròng rọc của thang máy được kết nối với hệ thống cơ điện. Khi vận hàng thang máy thì động cơ sẽ hoạt động, ròng rọc quay làm cho dây cáp di chuyển lúc này có thể kéo cabin theo chiều lắp đặt sẵn. Và theo chiều ngược lại sẽ là khi động cơ thang máy nâng hàng thực hiện đổi chiều, ròng rọc thang máy cũng hoạt động theo chiều ngược lại.

Các tính năng an toàn của thang máy chở hàng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những tính năng an toàn của dòng thang máy tải hàng cụ thể như:

 • Hệ thống khóa cơ khí cửa: Trường hợp thang không bằng tầng thì không mở được cửa
 • An toàn cửa: Nếu cửa thang máy mở và đóng không kín thì thang máy sẽ không chạy. Trong quá trình chạy nếu cửa mở đột ngột thì thang sẽ dừng.
 • Trang bị đèn chiếu sáng khẩn cấp: Đèn được gắn dưới cabin hoặc trên nóc cabin cảnh bảo người sử dụng tránh khỏi những khu vực thang máy tải hàng chạy.
 • Hệ thống thông báo quá tải: Nó có thể tránh các trường hợp chất tải quá nặng, khi này thì chuông sẽ reo liên tục, thang sẽ không chạy nếu bạn không bỏ bớt hàng hóa ra.
 • Hệ thống chiếu sáng, quạt thông gió: Phần đèn quạt chỉ hoạt động khi dòng thang dừng đúng tầng, cửa mở. Nếu thang chạy hoặc ngừng hoạt động một thời gian, thì quạt và đèn sẽ tắt giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Hệ thống cứu hộ tự động khi ngắt điện: Hàng hóa và người đi kèm sẽ được đưa về tầng gần nhất để có thể đem hàng hóa ra ngoài. Nếu cửa tự động thì cửa sẽ tự mở và giữ nguyên trạng thái cho đến khi có điện trở lại. 
Dòng thang máy chở hàng có nhiều tính năng an toàn
Dòng thang máy chở hàng có nhiều tính năng an toàn
 • Hệ thống liên lạc bên ngoài khi có sự cố: Hệ thống này sẽ được kết nối với điện thoại gắn ở vị trí dễ phát hiện khi chuông reo. Đây là trường hợp xảy ra khi thang bị dừng đột ngột.
 • Hệ thống thắng cơ khí và chống vượt tốc: Trường hợp cabin chạy quá tốc độ, hệ thống Governor hoạt động khiến thắng cơ khi ép sát ray, cabin không rơi tự do. Đây có thể là tùy chọn thêm và sử dụng trong thang máy tải hàng có người đi theo cùng.
 • Chức năng hiển thị lỗi:  Các trường hợp thang bị sự cố, các lỗi sẽ được hiển thị trên các board, PLC và mặt hiển thị ngoài tầng. Trên cơ sở đó thì nhân viên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ có giải pháp ngay lập tức để xử lý tốt nhất.
 • Chức năng bảo vệ động cơ: Dòng thang tải hàng sẽ dừng lại sau khi vượt qua thời gian chạy bình thường 10s, điều này tránh được tình trạng cháy động cơ.
 • Ngoài ra thì còn có các hệ thống an toàn thang máy khác như: chuông báo dừng tầng, bảo vệ mất pha và ngược pha.

Các loại thang máy chở hàng phổ biến

Thị trường hiện nay đang có thang máy tải hàng có rất nhiều loại thang khác nhau. Trong đó bao gồm hai loại thang máy chính cụ thể như sau.

Thang máy chở hàng kèm người

Dòng thang máy kéo hàng kèm người được thiết kế vận chuyển hàng hóa sẽ có tải trọng cao. Bởi vừa vận chuyển hàng hóa, đồng thời có kèm người đi cũng giúp quá trình vận chuyển được chỉn chu hơn. Ở loại thang này cũng được đánh giá cao hơn với các tính năng đảm bảo sự ổn định và an toàn hơn.

Mẫu thang máy chở hàng kèm người 
Mẫu thang máy chở hàng kèm người

Thang máy chở hàng không kèm người

Loại thang máy nâng hàng không kèm người được dùng nhiều trong các kho bãi, nhà xưởng, khu công nghiệp…Thang máy chở hàng không kèm người được trang bị những tính năng chống ngược pha, mất pha, khóa cửa an toàn bằng cơ khí…Dòng thang này có tải trọng lớn và chuyên sử dụng để chở hàng hóa có tải trọng nặng.

Mẫu thang máy tải hàng không kèm người
Mẫu thang máy tải hàng không kèm người

Phân loại thang máy nâng hàng

Hiện nay có rất nhiều kiểu phân loại thang máy nâng hàng khác nhau. Từ phân loại theo xuất xứ, nhu cầu sử dụng, tính năng công dụng, cấu tạo…Chúng ta hãy cùng nhau lần lượt đi tìm hiểu về những thông tin này.

Phân loại theo xuất xứ sản xuất thang máy

Dựa vào xuất xứ sản xuất thì trên thị trường có hai dòng thang máy tải hàng chính cụ thể như sau:

Thang máy tải hàng nhập khẩu

Các thiết bị linh kiện của dòng thang máy tải hàng đều có tính bền bỉ cao và tính thẩm mỹ tốt. Dòng thang máy nâng hàng khi nhập khẩu vào Việt Nam đã qua rất nhiều khâu kiểm định khác nhau. Được đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, do đó mà người sử dụng hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thang máy tải hàng 1000kg nhập khẩu
Thang máy tải hàng 1000kg nhập khẩu

Dòng thang máy tải hàng nhập khẩu có mức giá rất đắt đỏ và thời gian đặt hàng cũng khá lâu. Ngoài ra thì các linh kiện chính hãng tương đối khó tìm kiếm và thay thế hơn các dòng lắp ráp trong nước. Hơn nữa, thì kích thước thang nâng hàng còn tùy thuộc vào đơn vị sản xuất thang máy. 

Thang máy tải hàng sản xuất trong nước

Đây là dòng thang máy tải hàng được sản xuất trong nước hay còn gọi là thang máy nội địa. Các linh kiện quan trọng như động cơ lại được nhập khẩu chính hãng, còn những linh kiện phụ sẽ được sản xuất trong nước. Đây là dòng thang được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật.

Thang máy tải hàng sử dụng cửa sếp được sản xuất tại Việt Nam
Thang máy tải hàng sử dụng cửa sếp được sản xuất tại Việt Nam

Thang máy tải hàng nội địa có kích thước linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Mức chi phí cũng hợp lý hơn, quá trình bảo hành, bảo trì nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi bạn cần tìm các linh kiện thay thế cho dòng thang này cũng sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên do đó mà tính đồng bộ của thang không cao như hàng nhập khẩu. 

Phân loại dựa theo tính năng, công dụng

Theo công dụng thì dòng thang máy nâng hàng sẽ được chia thành 3 loại được giới thiệu ở dưới đây.

Thang máy chở thực phẩm

Dòng thang máy có tải trọng khoảng từ 50kg đến 300kg. Được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và quán ăn, quán cafe…

Thang máy chở hàng hóa

Dòng thang máy chở hàng hóa này được sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa với tải trọng lớn hơn, kích thước to hơn. Chính vì thế mà được ưu ái sử dụng trong các công trình như: công trình xây dựng, siêu thị, nhà máy lớn

Thang máy tải ô tô

Nhắc đến dòng thang máy này chúng ta biết rằng đây là dòng thang tải hàng cụ thể là ô tô tại các biệt thự lớn hoặc gara. Dòng thang có tải trọng lên đến 1000kg.

Phân loại về cấu tạo

Về cấu tạo dòng thang máy chuyển hàng phân thành những loại như sau:

Thang máy tải hàng

Đây là dòng thang máy chuyên biệt cho việc vận chuyển hàng hóa. Với nhiều tính năng nổi bật là cửa thông minh, tiết kiệm điện năng và tải trọng lớn. Dòng thang này được ưa chuộng trong nhiều công trình như: khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị…

Thang máy tải hàng dành cho các tòa nhà chung cư
Thang máy tải hàng dành cho các tòa nhà chung cư

Thang tời hàng 

Là một trong những sản phẩm nhỏ gọn được thiết kế đơn giản để tải hàng. Dòng thang máy tời hàng gia đình sử dụng nâng tời nâng gọn nhẹ, do đó mà chỉ chiếm diện tích nhỏ, tối ưu được không gian sử dụng. Đây là một loại động cơ tang trống với dây cáp được quấn quanh một trục cố định.

Thang máy tời hàng 500kg
Thang máy tời hàng 500kg
Động cơ thang máy tời hàng
Động cơ thang máy tời hàng

 

Kích thước thang máy chở hàng

Sau đây sẽ là kích thước thang máy chở hàng mà bạn thêm tham khảo trước khi quyết định mua hàng. 

Thang máy tải hàng mini

Thang máy tải hàng mini với kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian và khả năng chịu tải tốt. Thường được sử dụng phổ biến tại trong cửa hàng, nhà kho, tầng hầm, văn phòng, và các tòa nhà có không gian hạn chế

Kích thước thang máy tời hàng tải trọng 100kg

Thang máy tải hàng tải trọng nhỏ thuộc dạng thang máy mini có công suất 1,5KW và được sử dụng để vận chuyển thực phẩm. Loại thang này hoạt động tốt ở nguồn điện 1 pha 220V có nguồn điều khiển 24V DC. Một số thông số kỹ thuật chính của loại thang máy tải thực phẩm 100kg:

 • Kích thước giếng thang: 1000mm x 1200mm (chiều rộng x chiều sâu).
 • Kích thước Cabin: 700mm x 800mm x 900mm (chiều rộng x chiều sâu x chiều cao).
 • Kích thước cửa Cabin: 700mm x 900mm (chiều rộng x chiều cao).
 • Chiều cao OH: 2800mm.
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.

Kích thước thang máy chuyển hàng tải trọng 200kg

Thang máy chở hàng 200kg được thiết kế với 2 điểm dùng trở lên. Động cơ sử dụng công suất 1,5KW với hệ điều khiển PLC hoặc Logo. Thang tải hàng 200kg có thông số như sau:

 • Kích thước Cabin: 900mm x 1100mm x 1200mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1300mm x 1250mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 900mm x 1200mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 2900mm.

Kích thước thang máy tải hàng có tải trọng 300kg

Đây là loại thang máy tải hàng sử dụng công suất 2.2KW và có tốc độ di chuyển tối đa lên đến 30m/phút. Loại thang máy này có kích thước như sau:

 • Kích thước Cabin: 1300mm x 1500mm x 1600mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1700mm x 1750mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1300mm x 1600mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 3100mm.
Thang chở hàng tải trọng 300kg
Thang chở hàng tải trọng 300kg

Thang máy tải hàng 500kg – 1000kg

Sau đây sẽ là kích thước của dòng thang tải hàng có tải trọng từ 500kg đến 1000kg. Quý vị và các bạn cũng có thể tham khảo cụ thể như sau. 

Kích thước thang tải hàng tải trọng 500kg

Thang máy tải hàng 500kg có động cơ sử dụng công suất 3.7KW sở hữu kích thước như sau: 

 • Kích thước Cabin: 1100mm x 1300mm x 1400mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1500mm x 1450mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1100mm x 1400mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 3300mm.

Kích thước thang máy chở hàng tải trọng 750kg

 • Kích thước Cabin: 1300mm x 2300mm x 2100mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 2200mm x 2900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1100mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3000mm x 4000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 60m/phút.

Kích thước thang máy nâng hàng tải trọng 1000kg

 • Kích thước Cabin: 1700mm x 2300mm x 2100mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 2600mm x 2900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1400mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3000mm x 4000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 60m/phút.
Mẫu thang máy tải hàng 1000kg dành cho các trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng
Mẫu thang máy tải hàng 1000kg dành cho các trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng

Thang nâng hàng trên 1000kg

Sau đây sẽ là những thông số kỹ thuật cũng như kích thước của dòng thang máy tải hàng trên 1000kg, quý vị và các bạn có thể tham khảo như sau.

Kích thước thang tải hàng tải trọng 1500kg

 • Kích thước Cabin: 2200mm x 2400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3300mm x 3000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2200mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3600mm x 4500mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 45m/phút.

Kích thước thang tời hàng tải trọng 2000kg

 • Kích thước Cabin: 2200mm x 2800mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3300mm x 3400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2200mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3600mm x 4500mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 45m/phút.

Kích thước thang hàng tải trọng 2500kg

 • Kích thước Cabin: 2500mm x 3000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3600mm x 3600mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2500mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 4000mm x 5000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4850mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút.

Kích thước thang máy nâng hàng tải trọng 3000kg

 • Kích thước Cabin: 2500mm x 3400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3700mm x 4000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2500mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 4000mm x 5000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4850mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thang máy tải hàng

Với mong muốn khi lắp đặt thang máy tải hàng tốt và quá trình sử dụng luôn đạt hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách hướng dẫn chi tiết sử dụng thang máy tải hàng như sau.

 • Khi sử dụng không nên bỏ hàng quá tải trọng cho phép của thang máy
 • Hãy chú ý xếp hàng hóa gọn gàng và nên đặt hàng ở phần trọng tâm để giúp thang máy cân hơn
 • Nhằm đảm bảo tính an toàn và bền bỉ của thang máy chở hàng hãy vệ sinh hàng ngày và thường xuyên.
 • Ở những dòng thang máy không cho chở người, thì tuyệt đối không nên cho vận chuyển theo người để đảm bảo sự an toàn khi vận hành
 • Người dùng nên khóa hộp điều khiển lại trong trường hợp không sử dụng trong một thời gian dài
 • Không tự ý mở buồng máy, cửa tầng hoặc nóc cabin…Nếu có sự cố gì hãy gọi chuyên viên kỹ thuật đến xử lý.

Toàn bộ những hướng dẫn trên về cách sử dụng thang máy tải hàng sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng, nhớ áp dụng với dòng thang máy này để luôn đạt hiệu quả tốt và an toàn.

Sự khác nhau giữa thang máy tải hàng và thang máy tải khách

Để có thể nhìn được bức tranh tổng quan giữa sự khác nhau của thang máy tải hàng và thang máy tải khách chúng ta cùng theo dõi thông tin sau.

Thang máy tải hàng

Thang máy tải khách

 • Dòng thang máy tải hàng có thiết kế để vận chuyển hàng hóa, thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ
 • Mức tải trọng có thể lớn nhất là 6000kg
 • Mục đích sử dụng đó chính là vận chuyển hàng hàng hóa lên các căn hộ cao tầng
 • Vách cabin thường sẽ được ưa chuộng vật liệu lưới hoặc thép phủ sơn
 • Sàn của cabin sẽ sử dụng chất liệu lưới hoặc thép phủ sơn
 • Tiêu chí của thiết bị thang máy tải hàng là chống va đập tốt, chịu được lực cao và phải an toàn khi sử dụng
 • Với mục đích sử dụng đó là tải người
 • Đáp ứng các tiêu chí là đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng
 • Về thiết kế nội thất rất cầu kỳ, được làm với phong cách riêng, sang trọng và đẳng cấp
 • Phần vách cabin tương đối đa dạng
 • Tải trọng cao nhất tối đa là 3000kg

Giá thang máy tải hàng được xác định như thế nào?

Mức giá thang máy tải hàng trên thị trường hiện nay còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến như: tải trọng, số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong, đơn vị lắp đặt…Toàn bộ những điều này ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt thang máy tải hàng.

Hiện nay mức giá thang tời hàng đối với dòng liên doanh mức giá sẽ giao động trong khoảng 290.000.000 đến 420.000.000. Đối với dòng thang máy tải hàng nhập khẩu thì mức giá có thể cao hơn lên đến 600.000.000 đến 900.000.000 triệu. Để biết cụ thể mức giá của dòng thang máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số HOTLINE để được tư vấn báo giá cụ thể.

Chi phí duy trì hoạt động thang máy tải hàng

Để có thể duy trì hoạt động thang máy tải hàng được lâu dài và bền bỉ, thì chúng ta cần phải bảo dưỡng và bảo trì dòng thang máy tải hàng định kỳ hàng năng theo quy định. Mức độ bảo trì ra sao sẽ phụ thuộc vào mức độ hoạt động của thang máy và chất lượng thang, ý thức người sử dụng. 

Kiểm định an toàn thang máy tải hàng
Kiểm định an toàn thang máy tải hàng

Mỗi lần bảo trì thang máy sẽ tốn khoảng từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Ngoài ra, còn có chi phí kiểm định theo quy định an toàn của thang máy, chi phí thay thế linh kiện. Do đó chi phí duy trì thang máy nâng hàng sẽ không có một con số nhất  định, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Tại sao nên sử dụng thang máy chở hàng của Thang máy Family

Hiện nay, có rất nhiều cung cấp dòng thang máy chở hàng, thang máy vận chuyển hàng. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Do đó khi quyết định chọn lựa một đơn vị thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty thang máy Family, địa chỉ cung cấp thang máy tải hàng uy tín.

 • Cam kết về chất lượng 100% hàng chính hãng, với xuất xứ rõ ràng 
 • Đa dạng các dòng thang tải hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Giúp khách hàng có thể chọn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thang máy với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt, thận trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn
 • Nhiều chế độ ưu đãi khi lắp đặt thang máy, đi kèm là các chế độ bảo hành, hậu mãi và tem kiểm định đầy đủ
 • Chi phí giá thang máy tải khách luôn ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường hiện nay
 • Nhân viên tư vấn có chuyên môn tốt, hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, cũng như các vấn đề phát sinh

 Toàn bộ những chia sẻ trên về dòng thang máy tải hàng đã cho quý vị và các bạn những thông tin quan trọng và hữu ích. Mong rằng từ đây quý vị sẽ lựa chọn được dòng thang máy tải hàng theo đúng nhu cầu. Để được tư vấn thêm về dòng thang này một cách cụ thể và đầy đủ, vui lòng liên hệ ngay với công ty thang máy Family để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931 69 66 22
0975 56 29 92