Thang Máy Thực Phẩm + Thang Máy Tời Thực Phẩm Giá Rẻ

Thang máy tời thực phẩm tải trọng 70kg

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp…Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian vận chuyển nên loại thang máy này rất được ưa chuộng. Thang máy thực phẩm là gì? Mua thang máy thực phẩm ở đâu có giá rẻ nhất? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm một cách chi tiết nhất và địa chỉ mua thang máy rẻ nhất.

Thông tin sản phẩm thang máy thực phẩm

Thông tin sản phẩm

Loại thang máy:

Thực máy tải thực phẩm + Thang máy tời thực phẩm

Nhãn hiệu:

Mitsubishi, Fuji

Xuất xứ:

Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Tình trạng:

Sản xuất mới 2022

Giá thang máy:

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết

[su_button url=”tel:0931696622″ background=”#f60100″ size=”5″ icon=”icon: phone” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]093 169 6622[/su_button]

Lợi ích thang máy thực phẩm trong cuộc sống

Ngày nay thang máy thực phẩm được dùng phổ biến để vận chuyển thức ăn đồ uống thay cho việc bưng bê giữa các tầng. Sản phẩm này đã đem đến không ít lợi ích cho người sử dụng.

Thang máy thực phẩm tiết kiệm diện tích

Đa số thang máy thực phẩm thực phẩm đều có kích thước nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm diện tích công trình khi lắp đặt. Có thể tận dụng các vị trí như giếng trời, trong góc,…để lắp đặt thang máy thực phẩm. Vì vậy, loại thang này được dùng phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn nhất là những nơi có nhu cầu vận chuyển thực phẩm lớn nhưng lại cần tiết kiệm diện tích xây dựng. Với tải trọng từ 50kg đến 500kg nên có thể chở được lượng thực phẩm đáng kể mà không mất quá nhiều diện tích chính là ưu điểm của loại thang máy này. 

Thang máy thực phẩm giải phóng sức lao động

Dùng thang máy vận chuyển thực phẩm nên việc bưng bê đồ ăn, thức uống trở nên nhẹ nhàng đơn giản, giúp giải phóng sức lao động. Người lao động không phải di chuyển quá nhiều khi bưng bê thức ăn. Việc lắp đặt thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm cũng tránh tình trạng lãng phí sức lao động không cần thiết.

Thang máy tải thực phẩm giúp tiết kiệm sức lực di chuyển, bê đẩy
Thang máy tải thực phẩm giúp tiết kiệm sức lực di chuyển

Thang máy thực phẩm đảm bảo vệ sinh và chất lượng của thức ăn, đồ uống

Thức ăn sẽ được vận chuyển nhanh nên đảm bảo được chất lượng và vệ sinh tốt nhất. Với thiết kế khép kín, cabin làm bằng vật liệu inox sạch sẽ, thang máy thực phẩm là lựa chọn tuyệt vời với những khu nhà cao tầng hoặc những nơi có nhu cầu vận chuyển thức ăn lớn.

Thang máy thực phẩm dễ sử dụng

Hệ thống cửa cabin của thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm có thiết kế một cánh hoặc 2 cánh, có thể trượt lên, trượt xuống hoặc kéo sang hai bên nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 
Thang máy thực phẩm , thang máy tời thực phẩm giá rẻ nhất hiện nay
Vận chuyển đồ ăn, thức uống trở nên dễ dàng

Thang máy thực phẩm kiểm soát an toàn tốt

Thang máy thực phẩm được cài đặt hệ thống kiểm soát an toàn rất tốt. Khi tải trọng quá mức cho phép thì đèn thông báo sẽ sang hoặc chuông báo sẽ tự động kêu lên. Khi đến tầng theo yêu cầu thì hệ thống này cũng sẽ có thông báo. Ngoài ra, thang máy có thể dừng đúng vị trí nhờ vào bộ điều khiển bên dưới cabin. Hệ thống ATS giúp thang máy tự động dừng lại và thông báo cho người dùng nếu xảy ra sự cố.

Cấu tạo thang máy thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm là sản phẩm kỹ thuật cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cũng giống như các loại thang máy khác, thang máy thực phẩm có cấu tạo bao gồm rất nhiều bộ phận và linh kiện. Mỗi bộ phận có một chức năng riêng giúp thang máy vận hành tốt. Những bộ phận quan trọng nhất để tạo nên một thang máy thực phẩm gồm:

Động cơ thang máy thực phẩm

Bộ phận đầu tiên phải kể đến là động cơ hay còn gọi là máy kéo, nó được ví như trái tim và là bộ phận không thể thiếu của thang máy thực phẩm. Đây là bộ phận có vai trò giúp cabin thang máy chuyển động lên xuống. Động cơ thang máy thực phẩm gồm có 2 loại chủ yếu là: 

  • Động cơ có puly: Được dùng cho thang máy tải thực phẩm có đối trọng
Động cơ thang máy tải thực phẩm có puly
Động cơ thang máy tải thực phẩm có puly
  • Động cơ găn tang cuốn: dùng cho thang máy tời thực phẩm không sử dụng đối trọng
Động cơ tang cuốn cáp Mitsubishi chính hãng giá tốt nhất
Động cơ tang cuốn cáp Mitsubishi

Tủ điều khiển thang máy thực phẩm

Một bộ phận không kém phần quan trọng của thang máy thực phẩm đó là tủ điều khiển (còn gọi là tủ điện). Đây là bộ phận đầu não có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý các lệnh cho thang máy. Bộ phận này giúp quản lý và kiểm soát hoạt động của thang máy.  

Hệ thống biến tần thang máy thực phẩm

Để thang máy tải thực phẩm, tời phẩm hoạt động thì không thể thiếu hệ thống biến tần. Chức năng của hệ thống này là thay đổi tần số dòng điện thích hợp với thang máy. Nhờ đó, hệ thống này có thể điều chỉnh tốc độ của động cơ thang máy mà không cần đến linh kiện bán dẫn. 

Đồng thời, hệ thống biến tần cũng giúp thang máy dừng đúng vị trí yêu cầu. Hệ thống này cũng làm cho thang máy có tốc độ nhanh, ổn định và tiết kiệm điện. Từ đó, độ an toàn của thang máy được đảm bảo và hạn chế tối đa các sự cố của thang máy thực phẩm.

Cáp tải thang máy thực phẩm

Cáp tải của thang máy thực phẩm là bộ phận đóng vai trò kết nối giữa cabin và đối trọng. Với khả năng chịu lực tốt và độ bền cao nên nó chịu trách nhiệm  nâng hạ cabin và đối trọng.

Cấu tạo cáp tải thang máy thực phẩm
Cấu tạo cáp tải thang máy thực phẩm

Rail dẫn hướng thang máy thực phẩm

Để giữ cho cabin và đối trọng của thang máy thực phẩm luôn di chuyển đúng hành trình theo phương thẳng đứng là nhiệm vụ của bộ phận rail dẫn hướng. Bộ phận rail dẫn hướng gồm có 2 loại đó là rail dẫn hướng cabin và rail dẫn hướng đối trọng. 

Bảng điều khiển thang máy thực phẩm

Bảng điều khiển là bộ phận giúp người dùng thuận tiện gọi thang máy. Bảng điều khiển của thang máy thực phẩm là thiết bị thường được lắp bên ngoài cabin, trên đó có các nút bấm để người dùng có thể gọi thang máy.

Cabin thang máy thực phẩm

Bộ phận làm nhiệm vụ chứa thực phẩm để vận chuyển đến vị trí mà người dùng muốn là cabin thang máy. Cabin của thang máy thực được thiết kế riêng biệt, kích thước vừa đủ để phù hợp cho việc chứa thực phẩm và đồ ăn, thức uống.

Thanh cảm biến cửa thang máy thực phẩm

Bộ phận tiếp theo của thang máy là thanh cảm biến cửa. Bộ phận này có nhiệm vụ phát hiện vật cản ở cửa thang máy để tự động mở cửa kịp thời. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy thực phẩm.

Phân loại thang máy thực phẩm

Nhiều người chưa hẳn đã biết thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm có bao nhiêu loại. Trên thực tế có rất nhiều cách phân loại thang máy khác nhau để phân chia loại thang máy. Nhìn chung có thể phân loại thang máy thực phẩm như sau:

Phân loại thang máy thực phẩm theo cấu tạo

Dựa vào cấu tạo, thang máy thực phẩm được phân thành hai loại, mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. 

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là thang máy có hoạt động dựa trên nguyên lý cân bằng giữa cabin và đối trọng. Loại thang máy này hoạt động rất ổn định và có độ an toàn cao. Tuy nhiên chi phí của thang máy tải thực phẩm cũng khá cao.

Thang máy tải thực phẩm rẻ nhất tại hà nội
Thang máy tải thực phẩm có độ an toàn cao

Thang máy tời thực phẩm

Thang máy tời thực phẩm là loại thang vận hành nhờ vào sử dụng đọng cơ tang cuốn cáp và không cần sử dụng đối trọng. Loại thang máy này có giá khá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Nhưng khi hoạt động thang máy tời thực phẩm lại phát ra âm thanh lớn.

Thang máy tời thực phẩm
Thang máy tời thực phẩm sử dụng động cơ tang cuốn

Phân biệt thang máy tải thực phẩm và thang máy tời thực phẩm

Giống nhau thang máy tải thực phẩm và thang máy tời thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm và thang máy tời thực phẩm đều có chức năng dùng để nâng, hạ thực phẩm ở các khu nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp. Về hình thức bên ngoài, kích cỡ, tải trọng cũng giống nhau. Cả hai loại thang này đều có thể dùng chung hệ điều khiển và cũng có thể trang bị biến tần.

Thang máy thực phẩm , thang máy tời thực phẩm giá rẻ nhất hiện nay
Carbin thang máy tải thực phẩm và tời thực phẩm không có gì khác nhau

Cabin và cửa cabin đều có cấu tạo và thiết kế giống nhau. Cabin đều được kéo bằng hệ thống cáp chắc chắn. Nguồn điện để hai loại thang máy động đều là điện 1 phase hoặc 3 phase.

Khác nhau giữa thang máy tải thực phẩm và thang máy tời thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm được trang bị đối trọng nên động cơ làm việc nhẹ nhàng hơn đồng thời công suất cũng cao hơn so với thang tời thực phẩm. Động cơ của hai loại thang máy này cũng khác nhau. Thang máy tải thực phẩm dùng máy kéo để kéo cáp, 2 đầu cáp được gắn vào đối trọng và cabin. Thang máy tời thực phẩm lại dùng tang cuốn cáp để kéo trực tiếp cabin.

Bản vẽ thang máy tải thực phẩm
Bản vẽ thang máy tải thực phẩm

Kích thước hố thang của thang máy tời thực phẩm thường nhỏ hơn do không có phần đối trọng. Vì vậy, cùng một diện tích nếu khách hàng muốn có cabin lớn hơn thì nên chọn thang tời thực phẩm. Tốc độ của thang tải thực phẩm cao hơn do sử dụng máy kéo. Thang tải thực phẩm có tốc độ 30m/phút đến 60m/phút, trong khi tốc độ thang tời thực phẩm chỉ đạt 10m/phút đến 20m/phút. 

Thang tời thực phẩm thường có tiếng ồn lớn do sự ma sát các sợi cáp gây ra. trong khi đó cáp của thang tải thực phẩm không bị va chạm với nhau nên không gây ra tiếng ồn. Bên cạnh đó, thang máy tải thực phẩm có trang bị thêm đối trọng, ray dẫn hướng đối trọng, động cơ nên có giá cao hơn thang tời thực phẩm thông thường. 

Phân loại thang máy thực phẩm theo thiết kế

Thang máy thực phẩm được thiết kế phù hợp với việc vận chuyển thực phẩm. Tuy nhiên, thiết kế của thang máy thực phẩm cũng được chia làm hai loại:

Thang máy thực phẩm bê tay

Loại thang máy này có thiết kế cabin cách mặt sàn từ 0,8m đến 1m để thuận lợi cho người đứng chuyển thực phẩm vào hoặc lấy ra khỏi thang máy. Phía trong của cabin được chia thành nhiều ngăn để đặt đồ ăn vào các ngăn một cách trật tự, gọn gàng nhất.

Thang máy thực phẩm sử dụng carbin bê tay
Carbin thang máy thực phẩm sử dụng bằng việc bê tay

Thang máy thực phẩm dùng xe đẩy

Thang máy thực phẩm dùng xe đẩy có cabin nằm ngang với mặt sàn khi dừng ở các tầng, kích thước của cabin cũng tương đối rộng. Thang máy này cho phép người dùng đưa xe đẩy thực phẩm vào trong cabin một cách dễ dàng. 

Carbin thang máy thực phẩm sử dụng xe đẩy
Cabin nằm ngang với mặt sàn dễ dàng đưa xe đẩy vào trong

Phân loại thang máy thực phẩm theo mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng mà thang máy thực phẩm cũng được chia thành 2 loại. Mỗi loại có thiết kế và tải trọng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

Thang máy thực phẩm dành cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

Thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm dùng trong các nhà hàng khách sạn quán ăn… thường có  tải trọng nhỏ dùng để vận chuyển thức ăn, đồ uống có khối lượng nhẹ và số lượng ít. Cabin thường được chia thành các ngăn và cao hơn mặt sàn để thuận lợi cho người đứng chuyển thực phẩm để tránh rơi rớt dẫn đến hư hỏng đồ ăn, thức uống.

Thang máy tải thực phẩm sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn
Thang máy thực phẩm sử dụng trong khách sạn

Thang máy thực phẩm dành cho khu công nghiệp

Đây là loại thang máy thực phẩm dùng để vận chuyển thực phẩm với khối lượng lớn cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp. Loại thang máy này có tải trọng và công suất lớn hơn thang máy phẩm dùng trong các nhà hàng, khách sạn. Cabin được thiết kế nằm ngang với mặt sàn để thuận tiện cho việc đưa xe thực phẩm vào. 

Thang máy tải thực phẩm dành cho các khu công nghiệp
Thang máy tải thực phẩm dành cho các khu công nghiệp

Phân thang máy thực phẩm theo xuất xứ

Dựa vào xuất xứ thì thang máy thực phẩm được  chia thành 2 loại.

Thang máy thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc

Dòng thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm được này được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, sản phẩm này luôn được đạt tiêu chuẩn về chất lượng tốt, vượt qua những thí nghiệm khắt khe nhất để kiểm tra về độ an toàn. Tuy nhiên, do sản xuất ở nước ngoài nên chi phí cho dòng thang máy thực phẩm này khá cao. Thời gian để đặt hàng và lắp đặt tương đối dài. 

Thang máy thực phẩm liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy có các linh kiện thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng, còn bộ khung ca bin và vách thang được sản xuất tại Việt Nam. Dòng thang máy này có ưu điểm là chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng. Kích thước thang máy thực phẩm cũng có thể thay đổi theo yêu cầu.

Thang máy tải thực phẩm liên doanh
Thang máy tải thực phẩm liên doanh

Việc lắp đặt, bảo dưỡng cũng dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm liên doanh như Mitsubishi, Fuji, Italy, Đức…đang rất được ưa chuộng.

Kích thước + tải trọng của thang máy tải thực phẩm và tời thực phẩm

Kích thước và tải trọng của thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thực phẩm khác nhau của khách hàng. để lắp đặt thang máy đúng tiêu chuẩn thì cần lưu ý đến các thông số kích thước và tải trọng. Kích thước và tải trọng của thang máy thực phẩm về cơ bản có các loại cụ thể sau:

Kích thước, tải trọng thang máy thực phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe,quán ăn…

Đối với nhà hàng, khách sạn, quán ăn… có khối lượng vận chuyển đồ ăn thức uống cho mỗi lần thường rất ít nên tải trọng thường từ 50 đến 100kg. Cùng với đó, kích thước cabin cũng tương đối nhỏ. Sau đây là kích thước và tải trọng của thang máy thực phẩm dùng dành cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…mà khách hàng có thể tham khảo:

Tải trọng thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm dành cho nhà hàng khách sạn
Bảng kích thước theo tải trọng thang máy thực phẩm dành cho khách sạn, nhà hàng…

Kích thước, tải trọng thang máy thực phẩm dành cho các khu công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp có nhu cầu vận chuyển thực phẩm lớn thì thang máy thực phẩm có kích thước và tải trọng lớn là lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay, mức tải trọng phổ biến dành cho các khu công nghiệp là loại 250kg đến 500kg. Sau đây là kích thước và tải trọng một số loại thang máy thực phẩm dành cho các khu công nghiệp:

Bảng khách thước thang máy tải thực phẩm thang máy tời thực phẩm dành cho khu công nghiệp
Kích thước thang máy tải thực phẩm dành cho khu công nghiệp

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp Thang máy Family để có những thông tin chi tiết về tải trọng, kích thước của thang máy tải thực phẩm và thang máy tời thực phẩm.

Ưu điểm khi chọn mua thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm tại Thang máy Family

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thực phẩm của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy thực phẩm. Thang máy Family là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy thực phẩm uy tín hàng đầu. Những ưu điểm khi khách hàng chọn mua thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm tại Thang máy Family như sau:

  • Khách hàng sẽ được lựa chọn thang máy thực phẩm với mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.
  • Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy thực phẩm chính hãng tốt nhất, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn với mức giá rẻ nhất.
  • Các sản phẩm thang máy thực phẩm của chúng tôi luôn được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để đem đến sự tiện lợi cho người dùng. 
  • Khi mua thang máy của Family khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi. 
  • Công ty Thang máy Family luôn có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng. 
  • Trong thời gian bảo trì, thang máy thực phẩm của bạn sẽ thường xuyên được tiến hành kiểm tra, vệ sinh, thay thế linh kiện thiết bị kịp thời, đúng quy định của nhà sản xuất.

Báo giá thang tải thực phẩm, thang máy tời thực phẩm mới nhất

khi mua thang máy thực phẩm, mọi người thường đặt câu hỏi Thang máy thực phẩm có giá bao nhiêu? Giá của thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tải trọng, nguồn gốc, thương hiệu, máy móc, linh kiện, động cơ sử dụng, loại thang máy tải hay thang máy tời. Nếu quan tâm đến sản phẩm thang máy này thì bạn có thể tham khảo giá sau đây:

Thang máy thực phẩm giá rẻ nhất
Bảng giá thang máy tải thực phẩm từ 50kg – 200kg
Bảng giá thang máy tải thực phẩm từ 250kg-500kg
Bảng giá thang máy tải thực phẩm từ 250kg-500kg

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn biết thêm về giá thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm thì hãy inbox cho Thang máy Family hoặc gọi trực tiếp để được nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất! 

[su_button url=”tel:0931696622″ background=”#f60100″ size=”7″ icon=”icon: phone” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]093 169 6622[/su_button]

Top 20+ mẫu thang máy tải thực phẩm, thang máy tời thực phẩm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại thang máy thực phẩm tốt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 20 mẫu thang máy tải thực phẩm, tời thực phẩm tốt nhất hiện nay

Mẫu thang máy tải thực phẩm cho khách sạn với thiết kế sang trọng
Mẫu thang máy tải thực phẩm cho khách sạn với thiết kế sang trọng
Mẫu thang máy tải thực phẩm 100kg cho nhà hàng, khách sạn bằng inox
Mẫu thang máy tải thực phẩm 100kg cho nhà hàng, khách sạn bằng inox
Thang máy tời thực phẩm 2 ngăn dùng dừng cho nhà hàng khách sạn.
Thang máy tời thực phẩm 2 ngăn dùng dừng cho nhà hàng khách sạn.
Thang máy tải thực phẩm được dùng để tải sách cho thư viện
Thang máy tải thực phẩm được dùng để tải sách cho thư viện
Thang máy tải thực phẩm cỡ nhỏ dành cho nhà hàng
Thang máy tải thực phẩm cỡ nhỏ dành cho nhà hàng
Thang máy tải thực phẩm mở cửa trên
Thang máy tải thực phẩm mở cửa trên
Thang máy tời 2 ngăn dành cho quán ăn, nhà hàng, nhỏ gọn, tiện lợi
Thang máy tời 2 ngăn dành cho quán ăn, nhà hàng, nhỏ gọn, tiện lợi
Thang máy tải mini dành cho nhà hàng, khách sạn
Thang máy tải mini dành cho nhà hàng, khách sạn
Thang máy tải thực phẩm nhiều ngăn dành cho các căng tin, công ty, xí nghiệp
Thang máy tải thực phẩm nhiều ngăn dành cho các căng tin, công ty, xí nghiệp
Thang máy tải thực phẩm tải trọng 100kg dành cho nhà hàng, khách sạn
Thang máy tải thực phẩm tải trọng 100kg dành cho nhà hàng, khách sạn

Trả lời

Contact Me on Zalo
0931 69 66 22